เรื่องบ้านไม่กั๊ก กับนครทอง

บ้านแปลงมุม มีข้อดีอะไรบ้าง พร้อมแนะนำโครงการทาวน์โฮม คุณภาพดี

บ้านแปลงมุม มีข้อดีอะไรบ้าง พร้อมแนะนำโครงการทาวน์โฮม คุณภาพดี

การตัดสินใจซื้อบ้านทาวน์โฮมสักหลังจำเป็นต้องมีปัจจัยหลายอย่าง เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็น ทำเลที่ตั้งของโครงการ ฟังก์ชันของบ้าน แปลนบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโครงการ โดยแต่ละปัจจัยต้องตอบโจทย์กับความต้องการ และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมากที่สุด 

 

ซึ่งโครงการทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ และคุ้มค่ากับการใช้สอยมากที่สุด คงหนีไม่พ้นบ้านทาวน์โฮมแปลงมุมอย่างแน่นอน สำหรับสาระเรื่องบ้านในวันนี้ นครทอง ได้รวบรวมข้อดีต่าง ๆ ของบ้านทาวน์โฮมสมุทรปราการ แปลงมุม มาฝากทุกคน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกัน!

ส่องจุดเด่นของโครงการทาวน์โฮม แปลงมุม ทำไมถึงน่าอยู่ ?

หากสงสัยว่าเพราะอะไร? ถึงต้องเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมแปลงมุม คำตอบคือฟังก์ชันการใช้งานของทาวน์โฮมแปลงมุม มีฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น
เพราะสำหรับคนยุคใหม่แล้ว การมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ ซึ่งบ้านทาวน์โฮมที่มีพื้นที่เยอะ และมีความสงบมากที่สุด นั่นก็คือ ทาวน์โฮมแปลงมุม 


โดยบ้านทาวน์โฮมแปลงมุมในแต่ละโครงการบ้าน เป็นทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าบ้านหลังอื่น สามารถทำการต่อเติมเพื่อสร้างพื้นที่ใหม่ได้ตามต้องการ ที่สำคัญ
ทาวน์โฮมสมุทรปราการ แปลงมุม จะมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าบ้านหลังอื่น ๆ ในโครงการ อีกทั้งยังมีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ได้พื้นที่เพิ่มมากขึ้น

การซื้อบ้านทาวน์โฮมแปลงมุม มีค่าเท่ากับการซื้อพื้นที่บริเวณบ้านเพิ่มมากขึ้น มีความคุ้มค่าในการใช้สอยพื้นที่ โดย ทาวน์โฮมแปลงมุม ส่วนใหญ่จะมีพื้นที่สำหรับทำสวนเล็ก ๆ หรือพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น
นอกจากนี้ ในด้านของการลงทุนหากคุณต้องการขาย หรือปล่อยเช่า บ้านแปลงมุมมีโอกาสที่จะขายได้ง่าย และขายได้มูลค่าที่มากกว่าบ้านหลังอื่น ๆ ในโครงการเดียวกัน

  • ทำเลที่ตั้งดีกว่าบ้านหลังอื่น

การเลือกซื้อ ทาวน์โฮมบางบ่อ แปลงมุมจะมีให้เลือกอยู่ 2 ทำเล คือ

1. ทำเลติดถนนของโครงการ

ทำเลที่ติดถนนของโครงการ มีจุดเด่น คือ สามารถขับรถเข้า-ออกโครงการได้สะดวก เพราะอยู่ไม่ไกลจากถนนหลักของโครงการ ทำเลติดรั้วของโครงการ มีจุดเด่น คือ ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าบ้านหลังอื่นในโครงการ

2. มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า

หากพูดถึงความเป็นส่วนตัว คงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับโครงการบ้านทาวน์โฮม แต่หากเป็นโครงการทาวน์โฮม ทำเลสมุทรปราการ จากนครทองกรุ๊ป อาทิ นครทองโคโลนี่ (เทพารักษ์-เมืองใหม่บางพลี) และนครทองลีฟวิ่ง (บางนา-เทพารักษ์) 

 

เราได้ออกแบบโครงสร้างของบ้านแปลงมุมให้อยู่ติดกับบ้านหลังอื่นเพียงด้านเดียว จึงถูกรบกวนจากบ้านข้าง ๆ น้อยกว่า นอกจากนี้ บ้านแปลงมุมที่มีทำเลอยู่ติดรั้วโครงการ จะยิ่งให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวที่สุด เพราะคุณสามารถสร้างสรรค์พื้นที่ใช้สอยที่มีให้กลายเป็นมุมพักผ่อนได้สบาย ๆ

ด้วยความที่บริเวณด้านข้างของบ้านไม่ได้โดนบล็อกลม และแสงสว่าง ทำให้ลมสามารถเข้าจากด้านข้างของตัวบ้าน ทำให้บ้านมีอากาศถ่ายเท และอยู่สบายมากกว่า
อีกทั้งยัง มีช่องแสงจากหน้าต่างเพิ่มเข้ามา ทำให้บ้านได้รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ส่งผลให้บ้านดูโปร่งโล่ง และสบายมากขึ้น ที่สำคัญ ด้วยความที่บ้านได้รับแสงสว่างมากขึ้น ยังช่วยให้คุณประหยัดการใช้พลังงานในช่วงกลางวันไปได้มาก

  • ตกแต่งบ้านได้หลากหลาย

ข้อดีอีกอย่างของการเลือกซื้อบ้านแปลงมุม คือ เหมาะกับคนที่รัก และชื่นชอบในการตกแต่งบ้านเป็นพิเศษ เพราะคุณสามารถต่อเติมพื้นที่ต่าง ๆ บริเวณพื้นที่ด้านข้างได้หลากหลาย
ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่พักผ่อน พื้นที่ทำสวนหย่อม พื้นที่สำหรับต่อเติมห้องต่าง ๆ หรือพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงก็สามารถทำได้เช่นกัน และสำหรับใครที่รักในการทำสวน ปลูกต้นไม้ดอกไม้ จะช่วยส่งเสริมบรรยากาศทั้งภายใน และภายนอกมีความร่มรื่นมากขึ้น

คิดเรื่องอยู่ คิดถึง นครทอง กรุ๊ป

นครทอง กรุ๊ป เราได้มีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด “สร้างชีวิตที่ใช่ให้ดีที่สุด” (Build The Best Living) เพราะเราเชื่อว่าการที่จะซื้อบ้านสักหลังนั้นไม่ใช่แค่อะไรก็ได้ แต่คือการเลือกพื้นที่ชีวิตที่ใช่ และตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ทั้งในด้านการอยู่อาศัย และไลฟ์สไตล์
การใช้ชีวิตเราจึงเข้าใจเป็นอย่างดีว่า การมีบ้านทาวน์โฮมสักหลัง ควรเป็นพื้นที่สำหรับต่อยอดความสุข ต่อเติมความฝัน และตอบสนองทุกความต้องการในชีวิตได้อย่างลงตัว ทำให้เรามุ่งมั่น และทุ่มเทที่จะพัฒนาในทุกกระบวนการสร้างภายใต้มาตรฐานที่ดีที่สุด

  • นครทองโคโลนี่ (เทพารักษ์-เมืองใหม่บางพลี)

นครทองโคโลนี่ เมืองใหม่บางพลี ทาวน์โฮม ทำเลสมุทรปราการ พื้นที่กว้างขวาง และเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นส่วนตัว โดยโครงการนี้เราสร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขที่ใช้ชีวิตได้กว้าง” บ้านที่มีพื้นที่ให้คุณ และครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันบนพื้นที่ที่ใหญ่ ครบ คุ้ม เหมือนบ้านเดี่ยวในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

 

ซึ่งจุดเด่นของโครงการนครทองโคโลนี่ จะมีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง สามารถปรับเป็นห้องครัว ห้องทำงาน หรือห้องอื่น ๆ ได้ตามต้องการ มาพร้อมพื้นที่จอดรถได้สูงสุด 4 คัน หน้าบ้านมีความกว้าง และลึก
ที่สำคัญ เราสร้างบ้านด้วยอิฐแดงทั้งหลัง สามารถต่อเติมง่าย หมดห่วงเรื่องปัญหาบ้านทรุด โดยเข็มตอก 126 ลึก 29 เมตรทุกหลัง นอกจากนี้ ยังมีการเดินทางสะดวกสบาย ใกล้โซนบางนา กม.26, บางบ่อ และนิคมอุตสาหกรรมบางพลี พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

  • นครทองลีฟวิ่ง (บางนา-เทพารักษ์)

นครทองลีฟวิ่ง บ้านที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ที่เลือกได้ทุกวัน ทาวน์โฮม และทาวน์เฮาส์ใจกลางบางพลี-บางนา ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตมีสไตล์ที่ใช่คุณ” เพราะบ้านที่ใช่สามารถเข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ บ้านที่เราได้ออกแบบมาให้คุณได้ใช้ชีวิตตามต้องการ
โดยมีจุดเด่น คือ ความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจด้วยบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง สบาย รับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลที่สภาพแวดล้อมเหมาะแก่การอยู่อาศัย และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

หากคุณกำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมสมุทรปราการ โครงการใหม่ที่น่าอยู่ บ้านได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ ให้นครทองเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ หา สนใจต้องการเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่


Line: @nktgroup

Tel: 087-678-9296 (ลีฟวิ่ง)

Tel: 084-641-2666 (โคโลนี่)

Inbox: Nakornthong Group