เรื่องบ้านไม่กั๊ก กับนครทอง

รวม 3 โครงการทาวน์โฮม ทำเลบางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

รวม 3 โครงการทาวน์โฮม ทำเลบางนา ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจังหวัดสมุทรปราการ เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีความสำคัญต่อระบบเศรษฐกิจ การคมนาคม และอุตสาหกรรมไทยอย่างมาก ทำให้สมุทรปราการได้กลายเป็นทำเลทองที่หลายคนต้องการจับจองที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะวัยทำงานที่ต้องการบ้านระดับคุณภาพ เพื่ออยู่อาศัยกับคนที่รัก รวมถึงอยู่อาศัยในช่วงบั้นปลายของชีวิต

 

วันนี้ นครทอง เลยจะพาทุกคนมาส่องทำเลยอดนิยมในจังหวัดสมุทรปราการ ว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง พร้อมแนะนำโครงการทาวน์โฮมสมุทรปราการ ที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวในทำเลแถบชานเมือง หากพร้อมแล้ว ไปดูกันได้เลย 

ส่อง 5 ย่านในสมุทรปราการ พื้นที่ยอดฮิตเหมาะกับคนทำงาน

จังหวัดสมุทรปราการ เป็นทำเลชานเมืองที่มีความเจริญไม่ต่างจากกรุงเทพ เนื่องจาก เป็นจังหวัดที่มีความพร้อมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึงขนส่งมวลชน แหล่งงานที่หลากหลาย 


รวมถึงการเติบโตของที่อยู่อาศัย จนกลายเป็นทำเลทองที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ ซึ่งทำเลที่น่าสนใจ และมีการเติบโตสูงของจังหวัดสมุทรปราการ สามารถแบ่งทำเลได้ตามการขยายตัวเมือง ดังนี้

1. โซนเมืองสมุทรปราการ

อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นย่านที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังวางแผนซื้อทาวน์โฮมหลังแรก เพราะอำเภอเมืองเป็นศูนย์กลางของจังหวัดที่เดินทางเข้าสู่เขตบางนาได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย ด้วยการใช้บริการขนส่งมวลชนหลากรูปแบบ อาทิ รถเมล์ รถสองแถว และรถไฟฟ้าสายสีเขียว ทำให้วัยทำงานสามารถเดินทางเข้าสู่กรุงเทพได้ง่ายขึ้น

 

ที่สำคัญ โซนอำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการยังมีความโดดเด่นด้านแหล่งงานที่หลากหลาย รองรับการเติบโตทุกสายอาชีพ เนื่องด้วย ในพื้นที่ดังกล่าวเต็มไปด้วยโรงเรียน และสถาบันราชการ ทั้งยังมีแหล่งงานจากภาคอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นโรงงานขนาดใหญ่หลายแห่ง ทำให้ผู้อยู่อาศัยในโซนนี้จึงเป็นวัยทำงาน และครอบครัวใหญ่เป็นหลัก

2. โซนเทพารักษ์

หนึ่งในทำเลทาวน์โฮม ทำเลสมุทรปราการที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คือ โซนเทพารักษ์ เนื่องด้วย การเดินทางที่สะดวกสบายเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญหลายสาย ทั้งถนนบางพลี-ตำหรุ ถนนศรีนครินทร์ ถนนสุขุมวิท และถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งเชื่อมต่อกับการเดินทางได้หลายจุด เช่น เดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร สนามบินสุวรรณภูมิ เข้าเมืองโซนศรีนครินทร์ รามคำแหง และออกนอกเมืองไปจังหวัดชลบุรี เป็นต้น

 

นอกจากนี้ โซนเทพารักษ์ยังอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และสายสีเขียว ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โรงเรียนชั้นนำระดับประเทศ รวมถึงโรงพยาบาล เป็นต้น ซึ่งอีกหนึ่งจุดเด่นของโซนเทพารักษ์ที่คนอยากมีบ้านจะพลาดไปไม่ได้ คือราคาทาวน์โฮมที่คนรุ่นใหม่ครอบครองได้

3. โซนบางพลี-บางบ่อ

สำหรับโซนบางพลี-บางบ่อ เป็นทำเลแถบชานเมืองที่เต็มไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรม และนิคมหลายแห่ง ได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมบางพลี และนิสสัน ไทยแลนด์ ที่มีจำนวนโรงงานกว่า 1,000 โรงงาน ทำให้โซนบางพลี-บางบ่อ เต็มไปด้วยวัยทำงานที่ประกอบอาชีพในนิคมอุตสาหกรรม และครอบครัวเล็กที่กำลังวางแผนขยายครอบครัวในอนาคตเป็นส่วนใหญ่

4. โซนสุขุมวิท-แพรกษา

โซนสุขุมวิท-แพรกษา เป็นทำเลที่รองรับการขยายตัวของเมือง และอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ต่างจากโซนเทพารักษ์ นอกจากนี้ โซนสุขุมวิท-แพรกษา ยังเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมบางปู ที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่กว่า 5,500 ไร่ พร้อมด้วยจำนวนโรงงานกว่า 500 โรงงาน 

 

นอกจากนี้ ยังเป็นพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสถาบันราชการ และสาธารณูปโภคมากมาย ด้วยปัจจัยเหล่านี้ทำให้พื้นที่ทำเลสุขุมวิท-แพรกษา เต็มไปด้วยหอพัก อพาร์ตเมนต์ คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 3 ล้าน ระดับคุณภาพ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของพนักงาน และบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ที่ต้องการอาศัยใกล้สถานที่ปฏิบัติงาน

5. โซนบางนา-ตราด

สำหรับโซนบางนา-ตราด เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่มีการเติบโตสูงที่สุดเมื่อเทียบกับทำเลอื่น ๆ ในจังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจาก ทำเลดังกล่าวมีถนนบางนา-ตราดที่เชื่อมต่อกับกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด ทั้งยังเป็นถนนสำคัญที่เชื่อมต่อเศรษฐกิจตะวันออก ทำให้วัยทำงานต่างหลั่งไหลเข้ามาประกอบอาชีพในพื้นที่บางนา-ตราดเป็นจำนวนมาก

 

นอกจากนี้ ตลอดสองข้างถนนบางนา-ตราด เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำมากมาย พร้อมอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทันสมัยไม่ต่างจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งการันตีได้ว่าผู้อยู่อาศัยในเขตบางนา-ตราด จะอาศัยอยู่ในบ้านทาวน์โฮม ทำเลบางนา สมุทรปราการ ได้อย่างมีความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดีเหมือนกับอาศัยอยู่ในใจกลางเมืองแน่นอน

แนะนำ 3 โครงการทาวน์โฮม สมุทรปราการ คุณภาพดี จากนครทอง

  • นครทอง โคโลนี่ (เทพารักษ์-เมืองใหม่บางพลี)

โครงการพร้อมอยู่ นครทอง โคโลนี่ (เทพารักษ์-เมืองใหม่บางพลี) ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าในราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านที่สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด Happiness Expansion รองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยพื้นที่กว้างขวางที่สามารถปรับแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ของคนในบ้าน เพื่อให้สมาชิกแต่ละคนได้ใช้เวลาร่วมกัน และสนุกไปกับทุกวันของชีวิต

 

นอกจากความสะดวกสบายภายในบ้านแล้ว โครงการนครทอง โคโลนี่ ยังตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้ากรุงเทพได้สะดวกสบาย ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมอลล์ สถาบันศึกษาชั้นนำ และแหล่งงานอุตสาหกรรมหลายแห่ง พร้อมรองรับการใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัวทุกย่างก้าวของชีวิต

  • นครทอง ลีฟวิ่ง (บางนา-เทพารักษ์)

โครงการพร้อมอยู่ นครทอง ลีฟวิ่ง (บางนา-เทพารักษ์) บ้านที่สร้างมาเพื่อให้คุณออกแบบชีวิตได้ตามที่คุณต้องการ โดยจุดเด่นของโครงการ คือ สไตล์ ลวดลาย และโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงบรรยากาศภายในบ้านที่โปร่ง โล่งสบาย พร้อมรับแสงธรรมชาติ
ที่สำคัญ ทาวน์โฮมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง ใกล้กับสถานที่สำคัญ และมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ในราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

  • นครทอง ดิ เออเบิร์น ไวบ์ (แพรกษา-นิคมฯ บางปู)

โครงการใหม่ นครทอง ดิ เออเบิร์น ไวบ์ (แพรกษา-นิคมฯ บางปู) โครงการใหม่ที่สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด Live Complex Life Complete เพื่อยกระดับชีวิตในราคาที่คุ้มค่า อีกทั้งยังเป็นทาวน์โฮมที่ตั้งอยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางปู ศรีนนครินทร์ เดินทางสะดวก เชื่อมต่อเข้ากรุงเทพง่าย และใกล้แหล่งที่ทำงาน

เผยคำตอบ ! โครงการทาวน์โฮม ทำเลสมุทรปราการ เหมาะกับใครบ้าง

แม้หลายคนจะมีความคิดว่าจังหวัดสมุทรปราการ เหมาะกับการลงหลักปักฐานของวัยทำงานที่ต้องการเติบโตในสายงานอุตสาหกรรม และงานราชการเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ทาวน์โฮมสมุทรปราการไม่ได้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแค่วัยทำงานอย่างเดียว แต่ยังเหมาะกับการอยู่อาศัยของคนทุกเพศทุกวัย ดังนี้

  • วัยทำงาน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทาวน์โฮม ทำเลสมุทรปราการ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของวัยทำงานอย่างยิ่ง เนื่องด้วย พื้นที่แต่ละเขตในจังหวัดสมุทรปราการเต็มไปด้วยแหล่งงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงงานอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำทั้งไทย และต่างประเทศ สถานที่ราชการขนาดใหญ่ รวมถึงสถานศึกษาชื่อดังในประเทศไทย เป็นต้น 

 

ซึ่งการซื้อทาวน์โฮมที่ตั้งอยู่ใกล้กับที่ทำงาน ถือเป็นข้อดีที่วัยทำงานทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะการเลือกซื้อบ้านใกล้ที่ทำงานช่วยให้คุณไม่ต้องตื่นแต่เช้า และไม่ต้องเร่งรีบ ทั้งยังช่วยเพิ่มเวลาพักผ่อน และทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ชื่นชอบหลังเลิกงานได้ดีอีกด้วย

  • ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

สำหรับใครที่กำลังวางแผนขยับขยายครอบครัว หรือมีลูกเล็กที่เพิ่งลืมตาดูโลก เหตุผลสำคัญที่ควรเลือกซื้อทาวน์โฮม ทำเลสมุทรปราการ คือ สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เนื่องจาก ทาวน์โฮมส่วนใหญ่มีสไตล์ให้เลือกหลากหลาย พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่สามารถปรับฟังก์ชันได้หลากหลาย และรองรับทุกการเติบโตของลูก 

 

นอกจากนี้ พื้นที่ในจังหวัดสมุทรปราการ เต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงสำหรับเด็กที่ช่วยเพิ่มพัฒนาการให้กับลูกน้อย ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยรุ่น และสถาบันการศึกษาระดับคุณภาพที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งโรงเรียนรัฐบาล โรงเรียนเอกชน และโรงเรียนนานาชาติ

  • วัยเกษียณ

โครงการทาวน์โฮม ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการอยู่อาศัยหลังเกษียณ เนื่องจากราคาที่ประหยัด ทำให้วัยเกษียณหรือผู้ที่กำลังวางแผนชีวิตหลังเกษียณ สามารถซื้อทาวน์โฮมได้โดยที่ยังมีเงินเหลือไว้ดูแลสุขภาพ อีกทั้งทาวน์โฮมส่วนใหญ่สามารถปรับพื้นที่ภายในบ้านได้หลากหลาย รองรับทุกปัญหาสุขภาพ 

  • คนโสด

สำหรับคนโสดที่กำลังมองหาที่อยู่เพื่ออยู่อาศัยคนเดียว หรืออาศัยอยู่กับสัตว์เลี้ยง บอกเลยว่าทาวน์โฮมเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวาง สามารถปรับแต่งฟังก์ชันในบ้านให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อิสระ ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา แม้อยู่บ้านคนเดียวก็อุ่นใจได้ 

 

และนี่ก็คือทำเลยอดฮิตในจังหวัดสมุทรปราการ และโครงการทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 3 ล้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกเพศทุกวัย จะเห็นได้เลยว่าพื้นที่ในจังหวัดสมุทรปราการเหมาะสมแก่การวางแผนเพื่ออยู่อาศัยอย่างยิ่ง เนื่องด้วยในพื้นที่ดังกล่าวเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมทุกปัจจัยพื้นฐานการใช้ชีวิต 

 

ทั้งยังอุดมไปด้วยแหล่งงานคุณภาพมากมาย ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่สนใจทาวน์โฮมจากนครทองทาวน์โฮมสมุทรปราการคุณภาพดี มีมาตรฐาน เดินทางสะดวก และอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 

Line: @nktgroup 

โทร 087-678-9296 (นครทองลีฟวิ่ง)  

โทร 084-641-2666 (นครทองโคโลนี่) 

โทร 097-185-4467 (นครทอง ดิ เออเบิร์น ไวบ์)

Inbox: Nakornthong Group