เรื่องบ้านไม่กั๊ก กับนครทอง

โครงการทาวน์โฮม เทพารักษ์ ทำเลทอง ตอบโจทย์ทุกครอบครัว

โครงการทาวน์โฮม เทพารักษ์ ทำเลทอง ตอบโจทย์ทุกครอบครัว

ทำเล “เทพารักษ์” เป็นทำเลที่ยังมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านที่พักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก และ Mega Project ที่เริ่มเปิดตัว ทำให้ทำเลบางนา-เทพารักษ์ กลายเป็นศูนย์กลางตะวันออกของกรุงเทพฯ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ทาวน์โฮมเทพารักษ์ แพรกษา ทำเลที่เดินทางเข้า-ออกได้สะดวก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบูรพาวิถี-สุขสวัสดิ์ ถนนบางนา-ตราด นิคมอุตสาหกรรมบางพลี และสถานีรถไฟสายสีเหลือง สถานีศรีด่าน ซึ่งบทความในวันนี้ นครทอง จะมาแนะนำโครงการทาวน์โฮม ทำเลเทพารักษ์ แพรกษา ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท

โครงการทาวน์โฮม เทพารักษ์ ทำเลแห่งศักยภาพ EEC 

ในปัจจุบันทิศทางการขยายตัวของชุมชนเมือง มีปัจจัยเสริมหลายอย่างตามความต้องการของผู้อาศัย ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางที่สะดวกสบาย ติดถนนสายหลัก และไม่ไกลจากแหล่งทำงาน หรือสิ่งอำนวยความสะดวก อย่าง ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน และทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวอย่างแท้จริง

 

นอกจากนี้ เส้นทางคมนาคมหลักของทำเลเทพารักษ์ คือ ถนนเทพารักษ์ เป็นถนนขนาด 8 ช่องจราจร และเป็นเส้นทางยาวกว่า 28 กิโลเมตร เชื่อมต่อระหว่างถนนสุขุมวิท และทางหลวงหมายเลข 1006 โดยถนนเทพารักษ์เป็นถนนที่มีการเกาะกลุ่ม ของที่อยู่อาศัยแนวราบ เนื่องจาก สามารถเชื่อมต่อกับถนนสำคัญสายอื่น ๆ เช่น ถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์ วงแหวนกาญจนาภิเษก และถนนบางพลี ทำให้ถนนเทพารักษ์เป็นถนนเส้นสำคัญของกรุงเทพฯ ตะวันออก และเมืองสมุทรปราการ

 

ซึ่งนอกจากจะมีทางด่วน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ และนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อย่าง นิคมอุตสาหกรรมบางพลี และนิคมอุตสาหกรรมบางปู เป็นแหล่งงานสำคัญ ทีเชื่อมต่อเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ EEC ฉะเชิงเทรา-ชลบุรี ถือเป็นทำเลศักยภาพสูง

 

ที่สำคัญ มีการสัญจรด้วยรถไฟฟ้า ทำให้เดินทางสะดวกสบายมากขึ้น เพราะใกล้ BTS สายสีเขียว ส่วนต่อขยายแบริ่ง-สมุทรปราการ และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) ซึ่งเป็นสถานีร่วมกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว และโครงการรถไฟฟ้ารางคู่ สายบางนา-ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่เชื่อมต่อเส้นรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพอย่างแท้จริง

แนะนำโครงการทาวน์โฮม เทพารักษ์ ลงตัวทุกครอบครัว

เมื่อพื้นที่ในเมือจำกัดการขยายตัวของโครงการบ้านจัดสรรใหม่ ๆ จึงกระจายออกสู่พื้นที่ชานเมือง-ปริมณฑล (Metropolitan Area) ซึ่งผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถหาที่ดินขนาดใหญ่ เพื่อพัฒนาโครงการบ้านที่ตอบโจทย์ผู้อาศัยตามระดับราคาที่เหมาะสม
ทำเลเทพารักษ์ เดิมทีเป็นพื้นที่การเกษตร-นิคมอุตสาหกรรม จนกระทั่งมีการเปิดใช้ทางพิเศษบางพลี-สุขสวัสดิ์ และการมาของ Mega City จึงเป็นโอกาสทองของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งรายเล็ก และรายใหญ่ต่าง ก็รีบจับจองพื้นที่ เพื่อเปิดตัวโครงการแนวราบอย่างต่อเนื่อง

 

ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มที่ นครทอง เราซื่อสัตย์ในสิ่งที่สื่อสาร และความเข้าใจในพื้นที่ โดยใส่ใจทุกรายละเอียดของโครงสร้าง และสิ่งแวดล้อม เพื่อทำให้ทาวน์โฮมเทพารักษ์ทุกหลัง มีคุณภาพชีวิตที่ดี และความเป็นอยู่ที่เหนือระดับ โดยโครงการทาวน์โฮม จากนครทอง บริเวณบางนา-เทพารักษ์ มีด้วยกันทั้งหมด 2 โครงการ ดังนี้

1. นครทองลีฟวิ่ง บางนา-เทพารักษ์

ทาวน์โฮมที่มาพร้อมความทันสมัย และลงตัวในทุกมิติไลฟ์สไตล์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านบาท ซึ่งโครงการนครทองลีฟวิ่งเป็นโครงการที่สร้างบ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ Modern Living ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมการออกแบบเรียบง่าย แต่มีมิติ โดยเน้นงานดีไซน์ที่มีลวดลาย เส้นสาย และเป็นเอกลักษณ์

 

เพราะเราเชื่อว่า “บ้าน” เป็นสถานที่ที่อบอุ่น ปลอดภัยในทุกก้าวของการใช้ชีวิต บนทำเลทองสมุทรปราการ เทพารักษ์ บางนา บางบ่อ และบางพลี ที่มีศักยภาพโดดเด่นในด้านการคมนาคมบนเส้นทางสายหลัก อย่าง ถนนเทพารักษ์ ถนนดำหรุ-บางนา และเข้าสู่ย่านธุรกิจใจกลางเมืองได้เพียง 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ โครงการนครทองลีฟวิ่ง ยังมีแบบบ้านให้คุณได้เลือกถึง 3 แบบด้วยกันดังนี้

  • D-Light Townhome

ลงตัวทุกฟังก์ชันในราคาสบายกระเป๋ากับ ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ขนาด 18.5 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร

  • D-Light Plus Townhome

ทาวน์โฮมที่รู้ใจ และใช้พื้นที่ได้ครบตามต้องการ ที่มาพร้อมกับ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ชั้นลอย 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 22.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 135.65 ตารางเมตร

  • Duo D-Light Plus ทาวน์โฮมแฝด

มิติใหม่ และความเป็นส่วนตัวในแบบทาวน์โฮมแฝด ที่มาพร้อม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ชั้นลอย 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 30.8 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 135.65 ตารางเมตร

2. นครทองโคโลนี่ เทพารักษ์-เมืองใหม่บางพลี

ด้วยคอนเซ็ปต์ Trendy Townhome ทาวน์โฮมที่มาพร้อมกับความใหญ่ คุ้ม และครบทุกฟังก์ชันเหมือนได้อยู่บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร และความสูงต่อชั้น 2.75 เมตร ทำให้ทาวน์โฮมดูกว้าง และโปร่งโล่ง 

 

นอกจากนี้ ยังตอกย้ำความสะดวกสบายด้วยห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องครัว หรือห้องนอนได้ เพราะเราเชื่อว่าบ้านทุกหลัง คือ ความอบอุ่น ความลงตัว และความปลอดภัยที่เติมเต็มพลังชีวิตให้มีความสุขได้ในทุก ๆ วัน โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

  • Corner Trendy Townhome

ทาวน์โฮมแปลงมุม คุ้มสุด จบได้ทุกความต้องการ ขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร ความลึก 9 เมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 32 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 122.59 ตารางเมตร

  • Standard Trendy Townhome

เพิ่มพื้นที่ให้ใหญ่ใช้ชีวิตได้กว้าง กับทาวน์โฮมขนาดใหญ่ในราคาที่เข้าถึงได้ ตอบโจทย์ทุกครอบครัวกับ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 2 ที่จอดรถ บนเนื้อที่ 24.22 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 122.59 ตารางเมตร มีห้องครัวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบเซต พร้อมเข้าอยู่

  • 4 Bedrooms Trendy Townhome

ทาวน์โฮมขนาดใหญ่ใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางเมตร กับ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สามารถจอดได้สูงสุด 4 คัน ตกแต่งด้วยหน้าต่างอะลูมิเนียม Windsor เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้บ้านดูโปร่ง และกระเบื้องพื้น SPC ป้องกันปลวก และกันน้ำ บนพื้นที่ 27 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 122.59 ตารางเมตร

 

สำหรับใครที่วางแผนอยากมีบ้านสักหลัง ทาวน์โฮมเทพารักษ์ แพรกษา จากนครทอง กรุ๊ป เป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างยิ่ง เพราะเรามีบ้านที่มีคุณภาพ มีดีไซน์ที่สวย เรียบหรู และทันสมัย หากคุณสนใจเยี่ยมชมทาวน์โฮมแพรกษา หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่
Line:
@nktgroup
โทร 087-678-9296 (ลีฟวิ่ง)
084-641-2666 (โคโลนี่)
Inbox:
Nakornthong Group