เรื่องบ้านไม่กั๊ก กับนครทอง

ทำเลแพรกษา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับโครงการทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่

ทำเลแพรกษา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับโครงการทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่

ทาวน์โฮมแพรกษา เป็นอีกหนึ่งทำเลที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย และการเริ่มต้นการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก เพราะแพรกษาตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว โรงพยาบาล และหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งยังเป็นทำเลที่มีการคมนาคมสะดวกสบาย และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการอยู่ในเมืองที่เงียบสงบ 

 

วันนี้ นครทอง จะพาทุกคนมาส่องทำเลแพรกษา ว่าพื้นที่ทำเลนี้มีความน่าสนใจ และเหมาะกับการอยู่อาศัยมากน้อยขนาดไหน พร้อมแนะนำโครงการทาวน์โฮม ทำเลแพรกษา และสมุทรปราการ

ทำเล “แพรกษา” ทำเลทองใกล้นิคมอุตสาหกรรม 

“แพรกษา” หนึ่งในตำบลของจังหวัดสมุทรปราการ ที่ตั้งอยู่ในตัวอำเภอเมืองเป็นแหล่งพื้นที่เศรษฐกิจ ที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งยังเป็นพื้นที่แห่งการทำงาน เนื่องจาก อยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมหลายแห่ง ทำให้ตำบลแพรกษากลายเป็นพื้นที่ที่ได้รับความสนใจ เหมาะแก่การใช้ชีวิต และการเติบโตในหน้าที่การงานอย่างมากที่สุด 

 

แม้ตำบลแพรกษา จะเป็นแหล่งพื้นที่ทางเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่พื้นที่แห่งนี้ยังคงให้ความสำคัญในการอยู่อาศัย มากกว่าการเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ จึงทำให้บริเวณโดยรอบมีความกึ่งเมืองกึ่งชุมชน ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน 

 

ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล หน่วยงานราชการ ตลาดสด วัดวาอาราม พิพิธภัณฑ์ และอีกมากมาย ทั้งยังเป็นพื้นที่ที่เดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้กับทางด่วน และมีรถไฟฟ้าสายสีเขียววิ่งผ่านตลอดสาย 

จุดเด่นที่น่าสนใจของทำเลแพรกษา 

อย่างที่ได้บอกไปว่า “แพรกษา” เป็นพื้นที่กึ่งชุมชนกึ่งเมืองตั้งอยู่บนพื้นที่เศรษฐกิจที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งนี้เป็นจุดเด่นที่ทำให้ตำบลแพรกษามีความน่าสนใจ
เพราะแน่นอนว่าเมืองไหนที่พื้นที่บริเวณนั้นกลายเป็นพื้นที่เศรษฐกิจ ย่อมต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย และมีเทคโนโลยีเข้าถึง
ที่สำคัญ ยังห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ ทำให้เหมาะมากแก่การอยู่อาศัย และการเริ่มต้นสร้างครอบครัว

แนะนำ 2 โครงการทาวน์โฮม แพรกษา ทำเลที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย 

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมที่สะดวกสบาย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ทาวน์โฮมแพรกษาจากโครงการนครทอง ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะตัวบ้านออกแบบมาให้อยู่ในพื้นที่ที่มีความเงียบสงบ
ทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และได้ผ่อนคลายจากความวุ่นวายจากเมืองหลวง แต่ยังคงอยู่ในพื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งทาวน์โฮมจากนครทองที่แนะนำด้วยกันมีทั้งหมด 2 โครงการ ได้แก่ 

  • นครทองลีฟวิ่ง (บางนา-เทพารักษ์) 

ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นที่เน้นออกแบบให้มีดีไซน์เรียบง่าย แต่มีมิติด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มลูกเล่นด้วยเฉดสีที่สบายตา แต่แฝงไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างลงตัว 

นอกจากนครทองลีฟวิ่ง จะโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์สไตล์โมเดิร์น และฟังก์ชันที่ทันสมัยแล้ว โครงการนี้ยังโดดเด่นในเรื่องพื้นที่ และความคุ้มค่าของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นความกว้าง ความลึก และความสูง ที่สามารถใช้งาน และทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่
ทั้งนี้ที่นครทองลีฟวิ่งยังมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ D-light Townhome, D-light Plus Townhome และ Duo D-light Plus ทาวน์โฮมแฝด 

  • นครทองโคโลนี่ เทพารักษ์-เมืองใหม่บางพลี (บางนา-บางบ่อ)

ทาวน์โฮมสไตล์โคโลนี่ที่ผสานความโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้บ้านมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่เหนือกว่าทาวน์โฮมทั่วไป ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ 122 ตารางเมตร และความสูงต่อชั้น 2.75 เมตร ทำให้บ้านดูกว้างขวาง และปลอดโปร่ง เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง

 

ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของมาตรฐานความปลอดภัย ที่ใช้ระบบ Auto Access Key Card เข้า-ออกโครงการ และมีการตรวจสอบ CCTV กล้องวงจรปิดทางเข้าหลัก นอกจากนี้ยังมี Security Guard  รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 

 

สำหรับแบบบ้านครทองโคโลนี่ จะมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Corner Trendy Towngome, Standard Trendy Townhome และ 4 Bedrooms Trendy Townhome ที่มีฟังก์ชันแตกต่างกันออกไป แต่ทุกแบบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยอย่างแน่นอน 

ทำไมต้องเลือกโครงการทาวน์โฮม ทำเลแพรกษา จากนครทอง 

  • ทำเลที่สะดวกสบาย

ทาวน์โฮม ทำเลแพรกษาตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นพื้นที่เศรษฐกิจ ทำให้เข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสบายได้ง่าย มีการคมนาคมที่สะดวกสบายเดินทางเข้า-ออกได้อย่างสะดวก และรายล้อมไปด้วยสถานที่ให้บริการสำคัญมากมาย 

  • บ้านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

โครงการทาวน์โฮม จากนครทอง มีการออกแบบสร้างบ้านอย่างมีคุณภาพ และมีฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านทาวน์โฮมขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ มีสวน หรือไม่มีสวน
ซึ่งมีดีไซน์การตกแต่งที่หรูหรา หรือการตกแต่งที่ทันสมัย และต้องการความเป็นส่วนตัวมากขนาดไหน ทาวน์โฮมของนครทองมีบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 

  • บ้านที่มีคุณภาพ

ทาวน์โฮม จากนครทองทุกโครงการ มีการสร้างบ้านที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานทุกหลัง เนื่องจากโครงการบ้านของนครทองเลือกใช้แต่วัสดุ และอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ
เพราะเราเล็งเห็นว่าการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ และมีความสุข ต้องเริ่มมาจากการเลือกอยู่บ้านที่สร้างออกมาอย่างมีคุณภาพ ใช้วัสดุเกรดพรีเมียม และต้องมีดีไซน์ที่สวยงาม ถึงจะทำให้การพักผ่อน การอยู่อาศัยเป็นไปได้อย่างราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด 


ดังนั้น ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าทำไม “แพรกษา” จึงเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะพื้นที่แห่งนี้รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมที่จะทำให้คุณดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข และมีคุณภาพ 

สำหรับใครที่วางแผนอยากมีบ้านสักหลัง ทาวน์โฮมแพรกษา สมุทรปราการ จากโครงการนครทอง เป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างยิ่ง เพราะเรามีบ้านที่มีคุณภาพ มีดีไซน์ที่สวย เรียบหรู และทันสมัย ทั้งยังอยู่ในทำเลที่ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
หากคุณสนใจเยี่ยมชมโครงการทาวน์โฮม หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่
Line:
@nktgroup
โทร 087-678-9296 (ลีฟวิ่ง)
084-641-2666 (โคโลนี่)
Inbox:
Nakornthong Group