รีวิวโครงการ

รีวิว นครทอง ลีฟวิ่ง 2 สุขุมวิท-บางปู

Written by : Home Buyers Team

Location

จากทำเลที่ตั้งโครงการซึ่งอยู่ภายในซอยเทศบาลบางปู 37 (ชำนิฯ) ถนนแพรกษา ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ แต่สามารถเข้าออกได้ถึง 2 ทางหลัก คือจากถนนสุขุมวิทผ่านหน้าห้างโรบินสัน สมุทรปราการ และสถานีแพรกษาของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ แล้วเลี้ยวเข้าซอยสะพานอุ่นอารีไปตามป้ายบอกทางซึ่งจะทะลุไปยังซอยเทศบาลบางปู 37 และจากถนนแพรกษาผ่านซอยเทศบาลบางปู 29 หรือซอยเทศบาลบางปู 37 เข้าไปยังโครงการ โดยจะอยู่ฝั่งเดียวกับนิคมอุตสาหกรรมบางปูแน่นอนว่าหากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการเปิดให้บริการตามกำหนดการที่วางไว้คือภายในเดือนธันวาคมนี้ จะส่งผลให้การเดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองมีความสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น ที่สำคัญรถไฟฟ้าสายนี้ยังเป็นเส้นทางเชื่อมโยงพื้นที่ถึง 3 จังหวัดโดยไม่ต้องเปลี่ยนขบวน ไล่มาตั้งแต่สมุทรปราการ กรุงเทพฯ และปทุมธานีผ่านส่วนต่อขยายสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างและมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2563

นอกจากนี้ยังมีจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นได้ทั้งสายสีเหลืองที่สถานีสำโรง (กำหนดเปิดให้บริการปี 2564), รถไฟฟ้า MRT ที่สถานีสุขุมวิทและสถานีจตุจักร, สายสีชมพูที่สถานีวงเวียนหลักสี่ (กำหนดเปิดให้บริการปี 2564)ขณะเดียวกันโครงข่ายถนนหลักก็มีให้เลือกใช้ทั้งถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนเทพารักษ์, ถนนบางนา-ตราด และถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) เพื่อเข้าสู่ระบบทางด่วนสายบูรพาวิถีไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ หรือทางด่วนขั้นที่ 1 เข้าเมือง ตลอดจนใช้ถนนวงแหวนเพื่อออกสู่พื้นที่ในภูมิภาคได้อย่างสะดวกเช่นกัน

ส่วนระบบขนส่งมวลชนสำหรับการเดินทางในพื้นที่ใกล้เคียงนั้นมีรถประจำทางสาย 25, สาย 145, รถตู้ เส้นทางสำโรง-คลองด่าน, รถสองแถวสาย 36 (ปากน้ำ-บางปู), สายปากน้ำ-อุ่นอารี-แพรกษา-นครทองลีฟวิ่ง 1 และสายปากน้ำ-บางพลีด้านสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า อาทิ ห้างโรบินสัน สมุทรปราการ, บิ๊กซี สมุทรปราการ, เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์, คอมมูนิตี้มอลล์ I Mall, ไมอามี่ บาซาร์ บางปู, ตลาดปากน้ำ, แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ หรือสถานพยาบาล เช่น โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ, โรง-พยาบาลเมืองสมุทรปากน้ำ, โรงพยาบาลบางนา 1, โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์, โรงพยาบาลศิครินทร์ รวมทั้งสถานศึกษาของไทยและโรงเรียนนานาชาติ เช่น โรงเรียนสมุทรปราการ, โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ, โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ, โรงเรียนนานาชาติมอนเตสซอรี่ อะแคเดอมี่ แบงค็อก, โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนาตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างสถานตากอากาศบางปู, เมืองโบราณ, ฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ และหอชมเมืองสมุทรปราการ เป็นต้น

Project Conceptพร้อมกับพลิกรูปโฉมใหม่ด้วยการออกแบบให้เป็นห้องมุมติดกัน 2 หลังเหมือนบ้านแฝด และมีพื้นที่ใช้สอยใกล้เคียงกับบ้านเดี่ยว ในระดับราคาที่สามารถจับต้องได้อย่างสบายๆ รวมทั้งการจัดวางผังโซนบ้าน 2 แบบที่ไม่ปะปนกันเพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยขณะที่งานก่อสร้างของโครงการยังเป็นระบบก่อด้วยอิฐมอญแดงทั้งหลัง จึงมั่นใจได้เรื่องความแข็งแรงและการตกแต่งต่อเติม รวมทั้งการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม อาทิ หลอดไฟ LED ทั้งหลัง, ระบบไฟดาวน์ไลท์และฝ้าหลุมที่ห้องรับแขกและห้องนอนใหญ่, กระจกเขียวตัดแสง, ประตูบานเลื่อนและหน้าต่างบานสไลด์ขนาดใหญ่, ตู้อาบน้ำบิวท์อิน, ปั๊มน้ำและถังน้ำ Dos, สุขภัณฑ์ Cotto พร้อมวางท่อกำจัดปลวกทั่วบ้านเพื่อความสะดวกในการดูแลรักษาตัวบ้านในระยะยาวระบบสาธารณูปโภค-สาธารณูปการภายในโครงการ อาทิ ถนนหลักกว้าง 15 เมตร ถนนรองกว้าง 10 เมตรและถนนซอยกว้าง 9 เมตรและ 8 เมตร, สวนสาธารณะ, ระบบรักษาความปลอดภัยทั้งไม้กั้นอัตโนมัติ, Keycard Access, กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่ รปภ.ตลอด 24 ชั่วโมง
Product Concept

โครงการมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบดังนี้- แบบ D-Light (ดีไลท์) ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ดิน 18.5 ตารางวา กว้าง 5.7 เมตร ลึก 13 เมตร หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ลึก 7.9 เมตร พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ที่จอดรถ 1 คัน จุดเด่นอยู่ที่ห้องครัวใหญ่ เพดานสูง 2.7 เมตร
- แบบ D-Line (ดีไลน์) ทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ดิน 24 ตารางวา กว้าง 6 เมตร ลึก 16 เมตร หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร ลึก 9.8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน จุดเด่นอยู่ที่เป็นบ้านหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ได้ที่จอดรถลึกถึง 7 เมตร ห้องนอนใหญ่มีพื้นที่ Walk-in Closet- แบบ D-Lux (ดีลักซ์) ทาวน์โฮมแฝด 2 ชั้น ที่ดิน 32 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 141 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คันสำหรับแบบบ้าน D-Lux (ดีลักซ์) ซึ่งเป็นทาวน์โฮมห้องมุมเหมือน บ้านแฝดนั้น รูปแปลงที่ดินมีหน้ากว้าง 8 เมตร ลึก 16 เมตร ส่วนตัวบ้านจะมีหน้ากว้าง 6 เมตร ลึก 9.8 เมตร ลานจอดรถลึก 7 เมตร จึงสามารถจอดรถคันใหญ่ๆ ได้สบาย หน้าบ้านจะมีปลั๊กไฟพร้อมฝาปิดกันน้ำไว้ให้พร้อม ส่วนท่อกำจัดปลวกจะติดตั้งบริเวณด้านข้างของตัวบ้านจึงง่ายต่อการเติมน้ำยาฉีดปลวก พื้นทั้งชั้นบนและล่างปูแกรนิโต้แผ่นใหญ่ภายในตัวบ้านออกแบบให้มีประตูและหน้าต่างกระจกทรงสูงรอบบ้าน เพื่อเปิดรับแสงจากภายนอกเข้ามาในตัวบ้านจึงไม่รู้สึกอับทึบเหมือนทาวน์เฮ้าส์ทั่วไป และมีความโดดเด่นตรงที่เป็นบ้านหลังใหญ่เต็มเนื้อที่จึงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น โดยมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างที่สามารถทำเป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้ และเชื่อมต่อระหว่างห้องรับแขกกับห้องอเนกประสงค์ด้วยกรอบกระจกอะลูมิเนียม 3 ตอน เลื่อนเปิดปิดได้สะดวก
บริเวณบันไดขึ้นไปชั้นบนดูโปร่งและสามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้ด้วยช่องกระจกขนาดใหญ่ ซึ่งชานพักชั้น 2 นี้มีพื้นที่กว้างขวางสามารถจัดแต่งเป็นห้องพระได้ พร้อมฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน โดยเฉพาะห้องนอนใหญ่จะเพิ่มพื้นที่ Walk-in Closet สะดวกมากขึ้นด้วยประตูเชื่อมต่อห้องนอนใหญ่กับห้องน้ำโดยตรงและมีระเบียงด้านข้าง

Price & Promotion

-แบบ D-Light (ดีไลท์) ทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
-แบบ D-Line (ดีไลน์) ทาวน์โฮม 2 ชั้น
-แบบ D-Lux (ดีลักซ์) ทาวน์โฮมห้องมุม 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาท

Conclusion

ทาวน์โฮม 2 ชั้นในโครงการนครทอง ลีฟวิ่ง 2 สุขุมวิท-บางปู จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านซึ่งใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและมีทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย โดยเฉพาะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพื่อเชื่อมเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้อย่างคล่องตัว ในราคาที่ผ่อนได้สบายๆ

ABOUT PROJECT
 
ชื่อโครงการ นครทอง ลีฟวิ่ง 2 สุขุมวิท-บางปู
บริษัท บริษัท นครทอง เฮ้าส์ แอนด์ เรียลเอสเตท จำกัด
ที่ตั้ง 37/22 ซ.อู่ทอง (เทศบาลบางปู 37) ถ.แพรกษา ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
พื้นที่โครงการ 23 ไร่ 79.9 ตร.ว.
รูปแบบโครงการ ทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 183 ยูนิต
สิ่งอำนวยความสะดวก สวนสาธารณะ รปภ. 24 ชม. Keycard Access Control บริเวณซุ้มประตูทางเข้า กล้องวงจรปิด
ราคาเริ่มต้น 3,390,000 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)
โทร 09-7185-4467
เว็บไซต์ www.nakornthong.co.th